5 tiêu chí để đầu tư mua bán nhà đất sinh lời

Những tiêu chí sau giúp đầu tư mua bán nhà đất sinh lời

Để có thể khiến mua bán nhà đất sinh lời hãy nắm vững các bí kíp “vàng” như lựa chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính toán được tỷ lệ lấp đầy thực sự của dự án, chỉ đầu tư các sản phẩm có thanh khoản cao…

– Tiêu chí 1: Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí của BĐS chính là yếu tố hàng đầu và quan trọng bậc nhất để tạo nên giá trị cũng như là cơ sở định giá tài sản. Lựa chọn một BĐS có vị trí tốt có nghĩa là nhà đất có tiềm năng phát triển cao, nhất là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị và  thu hút người dân về ở). Chỉ khi nào cư dân sinh sống đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên.

– Tiêu chí 2: Hãy khảo sát dự án vào lúc…chiều tối. Đa số mọi người thường có thói quen đi xem dự án vào ban ngày, tuy nhiên đó cũng là thời điểm mà người dân phải đi làm (vắng nhà), vì thế rất khó hoặc không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Vì vậy, khảo sát ban ngày tuy cần thiết nhưng nên khảo sát thêm vào lúc chiều tối, thời điểm tan tầm khoảng từ 20 đến 21h đêm. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án được thể hiện rõ nhất.

– Tiêu chí 3: Lựa chọn BĐS thích hợp túi tiền. Trường hợp phải đi vay bạn cũng không nên vay quá 50% giá trị của BĐS nhằm tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng chi trả. Đồng thời, bạn cũng nên tính toán kỹ dòng tiền đối với các đợt thanh toán tiếp theo để không bị rơi vào áp lực hoặc hụt tiền buộc phải bán tháo BĐS dẫn đến thua lỗ.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật trên trang web http://batdongsan.com.vn
Đầu tư mua bán nhà đất sinh lời cần lựa chọn BĐS hợp túi tiền

– Tiêu chí 4: Bạn chỉ nên mua tài sản có tính thanh khoản cao (tức mua bán dễ dàng và nhanh chóng). Nên tập trung hướng vào các BĐS có thể tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở hay có thể cho thuê ngay, nếu không cũng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đầu tư vào BĐS loại này ngoài có lợi tức tiền thuê hàng tháng mà còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

– Tiêu chí 5: Luôn kỹ lưỡng và khắt khe với việc xem xét pháp lý dự án, sàng lọc và lựa chọn các thương hiệu mạnh. Nhà đầu tư cũng nên lựa chọn các BĐS là sản phẩm của những chủ đầu tư uy tín. Đó là các doanh nghiệp có thiện chí phát triển các dự án chất lượng, chứng minh được khả năng tài chính vững mạnh và luôn sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Thông tin mua bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh thành có trên trang http://noithattoancanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *