“Cò” nước ngoài đã dập dìu xuất hiện

Tại 1 dự án BĐS diễn ra tại quận 1 của Tp.HCM, ông Salvatore Passari, một vị khách đến từ Úc cho biết, trước đây ông vốn cũng là chủ của 1 nhà hàng ăn tại Úc, nhưng cách đây không lâu ông đã quyết định “dấn thân” vào lĩnh vực môi giới nhà đất sau khi đã chuyển nhượng nhà hàng kia cho người khác. Và trong 1 khoảng thời gian từ 2-3 tháng, Salvatore lại sang Việt Nam ta 1 lần và lấy thông tin chi tiết của các dự án BĐS mới, giàu tiềm năng tại thị trường Tp.HCM và sau đó sẽ đưa khách từ Úc đến Việt Nam mua nhà. Thậm chí, những giao dịch nhà riêng cũng được khách nước ngoài lư ý đến. Nổi bật về giao dịch này phải kể đến bán nhà quận 8, nhà quận 12,…mà chúng tôi thu thập được.

Tại lễ ra mắt của dự án tòa nhà Landmark 81 nằm trong dự án Vinhome, ( thuộc quận Bình Thạnh, Tp.HCM) vừa diễn ra hôm 25/7/2015 vừa qua, ông Salvatore Passari hiện cũng đã nhanh chóng nắm bắt được các thông tin từ bàn tư vấn và ngay sau đó vị “cò” người ngoại quốc này đã nhanh chóng đưa ra nhiều dự án cao cấp tại thời điểm hiện tại, để tính toán và đối chiếu.

người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

Giao dịch bán nhà quận 12 đang có hoạt động mua bán khá nổi bật

Ông Salvatore Passari còn cho biết: “Một năm trước đây tôi sang Việt Nam mấy lần để giới thiệu cho khách hàng mua căn hộ, nhưng từ ngày 01/07 Chính phủ Việt Nam cũng đã chính thức mở cửa cho người nước ngoài được phép mua nhà nên tôi cũng qua thường xuyên hơn”. Theo dự kiến thì ông sẽ đưa khoảng 10 khách người Úc đến Việt Nam trong vòng 01 vài ngày nữa, để họ tìm hiểu việc mua nhà, bên cạnh đó cũng sẽ lập riêng 1 trang web chuyên để đăng tải các thông tin dự án BĐS có tiềm năng để khách đầu tư ở Úc sẽ nắm bắt được hiệu quả hơn.

Một “cò” Úc khác, ông Mark Builksol – trong thời gian gần đây cũng đã xuất hiện tại nhiều buổi giới thiệu các dự án BĐS mới. Cũng trong buổi giới thiệu trên, ông Mark cho hay , hiện nay đang có 1 nhóm khách hàng gồm có khoảng 30 người Úc cũng đang muốn sang Việt Nam mua nhà.

___________

Tin về bán nhà quận Tân Phú xin mời bạn xem tại website http://noithattoancanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *