Đây là những người phụ nữ giàu lòng tự trọng

Đây là những người phụ nữ giàu lòng tự trọng. Họ ý thức được thành công, sự nổi tiếng, cũng như tầm quan trọng của mình. Nhưng họ không tự xem mình là tấm gương tiêu biểu. Họ nhìn nhận bản thân như những trường hợp đặc biệt trong số phụ nữ nói chung.

Tại sao mọi chuyện thay đổi và thay đổi như thế nào, tôi sẽ dành câu trả lời cho các nhà sử học trong tương lai. Chỉ biết rằng những hình ảnh siêu phụ nữ kể trên đột nhiên trở nên đại trà dưới góc nhìn của những người đấu tranh cho quyền bình đẳng giới từ khoảng năm 1970 đến nay. Trong thời đại này, người phụ nữ nào không tham gia lực lượng lao động hay không làm việc ở một ngành nghề mà trước đó chỉ dành cho đàn ông mới được xem là ngoại lệ.

che-1

Đây là những người phụ nữ giàu lòng tự trọng

Một vài doanh nghiệp tận dụng được cơ hội từ pha dịch chuyển nhận thức này trong khi chính những ngành công nghiệp từ lâu vẫn chấp nhận phụ nữ vào làm ở các vị trí chuyên gia và quản lý thì lại tuyệt nhiên thờ ơ. Trên thực tế, số phụ nữ nắm giữ vị trí quan trọng ở các chuỗi cửa hàng bách hóa, hãng quảng cáo, nhà xuất bản, tạp chí, không những không tăng mà còn giảm so với ba mươi tới bốn mươi năm trước. Ngược lại, với truyền thống “trọng nam khinh nữ” của mình, Citibank tỏ ra đặc biệt nhạy cảm với sự thay đổi nhận thức lần này. Đối diện với tình hình mới khi phụ nữ nhận thức khác đi về bản thân, Citibank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *