Dịch vụ tư vấn tài chính hoàn hảo Topbank.vn

Trong cuộc sống càng hiện đại vấn đề kiểm soát tài chính càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Ngoài việc mọi người nên đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc nâng cao kiến thức tài chính, thì tìm đến một dịch vụ tư vấn tài chính uy tín là một việc hoàn toàn nên.

Theo các nghiên cứu mới của Topbank.vn – Trang số 1 về so sánh tài chính, có đến 85% số người được hỏi đều mắc phải các vấn đề tài chính nổi cộm như gánh nợ lãi suất quá cao, không tìm được gói vay ưu đãi nhất, bị hớ với cò và môi giới do không nắm rõ các chính sách từ các ngân hàng, không tìm được nơi gửi tiết kiệm lãi suất cao.

vay-the-chap

Nhằm giải quyết các vấn đề trên một nhòm nhân viêc tài chính đã thành lập Topbank.vn dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền, cung cấp các công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng tìm kiếm các gói vay, so sánh các mức lãi suất ưu đãi, tìm kiếm những ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm cao… Công cụ mà Topbank.vn cung cấp hoàn toàn là miễn phí và rất dễ dàng sử dụng, chỉ mất vài phút thaoo tác để đăng kỳ tài khoản, bạn đã làm chủ tất cả những công cụ này.

Không chỉ cung cấp những thông tin tài chính tổng hợp và so sánh các sản phẩm tài chính, Topbank.vn nhận lấy sứ mệnh dẫn đường, người cố vấn tin cậy của khách hàng, đặc biệt trong những hợp đồng vay mua nhà, mua xe. Với những dịch vụ vụ mà Topbank.vn cung cấp, cùng mạng lưới lên kết rộng khắp các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, các đối tác là các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Batdongsan.com.vn, Banxehoi.com… cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng tiếp cận được với những gói vay hợp lý và hữu ích nhất.

Trong tháng cuối năm, Topbank.vn dành những món quà bất ngờ nhất gửi tới quý khách hàng, bao gồm ưu đãi lãi suất giảm thêm 0.3% trong 1 năm đầu đối với những hợp đồng đăng ký qua trang chủ được giải ngân thành công. Ngoài ra, nếu được giải ngân thành công, khách hàng còn được nhận quà mừng từ Topbank.vn tiền mặt trị giá 2.000.000đ.