Hoàng Cầu skyline là chung cư có phong thủy đẹp

Thứ nhất, xét về phong thủy, Hoàng Cầu skyline là chung cư có phong thủy rất đẹp. Nếu để ý theo dõi mọi thông tin dự án này trên dothi.net thì có thể thấy rằng : chung cư Hoàng Cầu Skyline có đầy đủ yếu tố của xu hướng BĐS phong thủy đang lên ngôi “bất động sản hướng thủy- bất động sản xanh”. Khi mua nhà, từ ngàn xưa người Việt đã có truyền thống là mua nhà phong thủy đẹp, với thế tọa sơn hướng thủy, tựa núi nhìn sông. Xét chung trên mặt bằng đô thị đông đúc, thế nhà trước thấp – sau cao cho ta cảm giác được bao bọc, an toàn giống như tọa sơn hướng thủy. Rất nhiều người cũng cho rằng, những người sống trong ngôi nhà có hướng thủy như Hoàng Cầu Skyline thì sẽ có cuộc sống gia đạo viên mãn, con đường công danh rộng mở, gặp nhiều may mắn hạnh phúc trong cuộc sống. Điều đó đúng hay không hay đó chỉ là tin đồn thì chúng ta không biết chắc được. Nhưng có  điều chắc chắn rằng, căn hộ Skyline vừa hướng thủy, lại tọa trong một không gian xanh tươi thì sẽ cho bạn và gia đình một sức khỏe tốt, có sức khỏe thì sẽ có tất cả.

ho-hoang-cau

Hoàng Cầu skyline hướng thủy ven hồ Hoàng Cầu

Thứ hai, xét về giá bán chung cư Hoàng Cầu skyline thì so với chung cư cùng phân khúc, dự án này có giá cả hợp lý. Một nơi sống rất tuyệt vời, nhiều tiện ích, giá không quá cao. Giá bán chủ đầu tư chỉ từ 40 triệu đến 50 triệu đồng/m2. Chung cư này có lợi thế ở phân khúc 2 phòng ngủ so với nhiều chung cư cùng khu, lợi thế cạnh tranh rất tốt về view và vị trí đẹp. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng có nhiều ưu đãi khi khách mua nhà. Chỉ với 450 triệu khởi điểm, bạn đã thành chủ nhân của căn hộ Skyline. Sau đó, số tiền còn lại được đóng theo 6 đợt linh hoạt, đi cùng với tiến độ công trình, tạo điều kiện cho khách hàng chưa có điều kiện dư giả về kinh tế. Giá và những ưu đãi là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu căn hộ lý tưởng.

Thứ ba, Hoàng Cầu Skyline là chung cư hướng tới tính cộng đồng. Có thể cuộc sống bạn tấp nập, bộn bề cuộc sống khiến bạn trở nên vô tâm với cộng đồng, người xung quanh, còn đâu nữa “bán anh em xa mua láng giềng gần”.

phoi-canh-chung-cu-hoang-cau-skyline

Chủ đầu tư Hoàng Cầu skyline mong muốn xây dựng một cộng đồng ưu tú, kết nối với nhau, 168 căn hộ chính là con số vượng khí tài lộc, hướng tới sự ưu tú và nét tinh hoa riêng biệt. Thành viên của cộng đồng Hoàng Cầu Skyline tuy chỉ cách nhau bức tường ngăn, cùng nhau sống & sinh hoạt trong môi trường như này, sẽ luôn được Skyline khuyến khích để kết nối với nhau, để cùng chung tay xây dựng một môi trường sống lành mạnh. Skyline dành riêng 1 phòng để sinh hoạt cộng đồng  khá rộng lớn. Nơi đây, bạn có thể cùng nhau sinh hoạt về văn hóa, văn nghệ giao lưu, thành lập câu lạc bộ – hội nhóm, hoặc lễ Tết  thì có thể ngồi sinh hoạt cộng đồng, cùng ăn bánh chưng, cùng ngắm hoa đào và tận hưởng không khí Tết vô cùng đầm ấm giống như bạn đang ở quê nhà.

………………

Mời Bạn Xem thêm:

biệt thự liền kề Hạ Long Central Plaza, căn hộ chung cư Hạ Long Central Plaza, căn hộ chung cư Cửa Tiền Home, …. tại trang nhà đất lớn nhất Việt Nam : dothi.net