Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức xây dựng

Khởi công DA Vinhomes Riverside Hải Phòng đầu hàng tháng 3-2016

Liền kề Vinhomes Riverside – DA khởi công Vinhomes Riverside TP Hải Phòng đầu tháng ba-2016. T/tin từ cuộc họp kiểm tra tiến độ thực thi dự án khu đô thị Vinhomes Riverside TP Hải Phòng (tên cũ là D/A khu ĐT Xi măng) của UBND Đất cảng Hải Phòng cho biết, dự định vào đầu tháng T3/2016, D/A sẽ được khởi công kiến thiết.

Về DA tái định cư của KĐT Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, theo báo cáo tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư DA, trong tháng 5/2016, đơn vị đầu tư hoàn tất bàn giao thời điểm 1 D/A, tới hàng tháng 6/2016, bàn giao toàn bộ D/A.

Dự án Vinhomes Riverside

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Quan chức lớn nhất của TP cảng Hải Phòng bí thơ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Lê Văn Thành yêu cầu quận Hồng Bàng cần tập trung hơn cho công tác định cư lại, đẩy nhanh công tác tuyên truyền, vận động dân cư nhận tiền truy hoàn, sau khi đã nhận tiền truy hoàn xong sớm di chuyển để tiến hành phóng thích sao cho từ nay đến tháng 6 căn bản bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư.

Khu đô thị Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng có tổng tổng diện tích 99,98 ha, thuộc địa bàn phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng và có phạm vi ranh giới phía Bắc giáp sông Cấm, phía Đông giáp sông Thượng Lý, phía Nam giáp đường Bạch Đằng & phía Tây giáp đường Cầu Bính. Theo xây dựng, D/A sẽ có công trình thương mại tiện ích cao 55 tầng với cơ cấu tiên tiến ở khu vực nút giao cắt giữa đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính sẽ tạo điểm nhấn cho toàn đô thị.

dự án đảm bảo lợi ích chính đáng của dân cư thuộc DA định cư mới khu ĐT Xi-măng

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Để bảo đảm quyền lợi chính đáng của dân cư thuộc D/A định cư mới khu đô thị Xi măng, thực hành chị dẫn của UB nhân dân thành thị TP cảng Hải Phòng, UB nhân dân quận Hồng Bàng đã tiến hành công tác kiểm soát, lập, thẩm định và phê chuẩn phương án bồi thường, giúp đỡ an cư cho 1321 hộ dân có đất bị thu hồi lại trong D/A KĐT Ximang (phường Thượng Lý, Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Với công tác dân vận, vận động tích cực của Ủy ban nhân dân quận, UBND phường Thượng Lý, đến nay, phần lớn các hộ dân đã được nhận tiền bồi thường, hỗ trợ.

Nằm cùng trong dự án tổng của Vingroup tại Thành phố Hà Nội Bán chung cư Vinhomes Metropolis cũng đang được đánh giá rất cao.

Định cư an dân đi trước, phục vụ GPMB

Căn cứ cân nhắc số 2290/QĐ-UBND ngày 06/10/2015 của Ủy ban nhân dân TP về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ Đồ án chỉnh lại quy hoạch cụ thể tỷ lệ 1/2000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng tới năm 2025 để xây dựng Khu định cư mới và nhà ở tầng lớp dự án khu ĐT Xi măng Thành Phố cảng Hải Phòng, ngày 28/10/2015 UB nhân dân quận Hồng Bàng đã phê chuẩn Đồ án xây dựng chi tiết tỉ lệ 1/500 khu định cư mới & nhà ở tầng lớp dự án khu ĐT Xi măng Hải Phòng ở quyết định số 1805/QĐ-Ủy ban nhân dân. Theo đó, Khu định cư mới & nhà ở xã hội DA khu đô thị Xi măng TP cảng Hải Phòng nằm trên địa bàn P.Sở Dầu, quận Hồng Bàng với diện tích 14,45 hecta.

Khu định cư mới đô thị Ximang đã khởi công kiến thiết

Là 01 trong các bài toán của công tác GPMB là cực nhiều người dân có đất bị thu hồi yêu cầu được bố trí định cư mới tại chỗ. Tuy nhiên, theo quyết định số 2010/QĐ-Ủy ban nhân dân của UB nhân dân TP về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh xây dựng thông tin cụ thể tỷ lệ 1/2000 Q.Hồng Bàng và phần mở rộng tới 2025 chưa có quỹ đất TĐC tại chỗ. Quy hoạch TĐC và nhà để ở xã hội cho dự án khu đô thị Xi măng Thành phố Hải Phòng được sắp xếp tại khu P.Sở Dầu.

Bảo đảm lớn nhất lợi ích chính đáng của quần chúng

Ngay sau khi thành phố ban hành quyết định số 21/QĐ-Ủy ban nhân dân về việc phê chuẩn giá đất chi tiết để tính tiền dùng đất khi giao đất định cư mới KĐT Xi-măng Thành phố Hải Phòng, đa số dân cư có đất bị thu hồi đã tới Ủy ban nhân dân phường nhận tiền đền bù, hỗ trợ. Bà Thủy, thay mặt cho các hộ dân đã nhận tiền bồi thường cho hay: “thành phố phê duyệt mức giá tính tiền dùng đất tương đối thấp. Sau khi đóng tiền dùng đất, với số tiền bồi thường của DA, chúng tôi vẫn cho phép xây dựng nhà để ở cao đẹp hơn nơi cư ngụ cũ nên phần lớn dân chúng nhất trí, ủng hộ dự án…”

Thêm vào đó, sau khi nhận tiền đền bù, hỗ trợ, UB nhân dân quận, Ủy ban nhân dân phường và người dân còn có cam kết bằng văn bản về việc bàn giao mặt bằng, dịch chuyển sau khi có được thông báo giao đất ở chỗ định cư mới hoặc là nhận được chỉ đạo giao đất ở mới.

Đối với các điều kiến nghị của những cư dân về đất, vật kiến trúc, Ủy ban nhân dân quận sẽ tiếp nối rà soát, xác minh, lập phương án bổ sung. Những phương án TĐC chưa được tính toán trong phương án kế hoạch đã được phê duyệt sẽ được Ủy ban nhân dân Quận Hồng Bàng hoàn chỉnh & có xem xét phê chuẩn bổ sung sau.

Chung cư Hà Nội Center Point là 1 DA hoàn hảo & lừng danh số một tại mặt đường Lê Văn Lương, Ngoài nhân tố căn hộ chung cư design với diện tích nhỏ và hợp lý với túi tiền của đại đa số người Việt Nam, nó còn biểu hiện sự tối ưu về tiện nghi so với các Dự án chung cư cùng vùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *