Khu phức hợp căn hộ sang trọng, văn phòng, kv trung tâm thương mại tiện lợi trong Vinhomes Riverside

Quy mô DA Bán liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng là dự án đầu tiên của Vingroup tại khu vực này có đầy đủ các sản phẩm nhà định cư từ biệt thự đẳng cấp, nhà biệt thự, nhà phố thương mại tới căn hộ liền kề(CHCC) sang trọng dành cho người sử dụng. Quy hoạch dự án xây dựng trên tổng diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm những khu vực có chức năng:
♦ Khu vực phức hợp căn hộ sang trọng, văn phòng, kv trung tâm thương mại.
♦ Khu vực thương mại hóa tiện ích.
♦ Khu khu vui chơi chuyên đề, cảnh quan chức năng tiện ích
♦ Khu nhà để ở phối hợp tiện ích thương mại gồm:
– Biệt thự đơn lẻ, song lập.
– Vi la biệt thự.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Bán liền kề Vinhomes Riverside

Điểm nhấn của khu vực đô thị là block 36 tầng với tổng khoảng rộng xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm luôn cửa ngõ vào khu đô thị với thiết kế hiện đại tạo chú ý nổi bật.
Quy hoạch khu vực đô thị Dự án liền kề Vinhomes Riverside dành tổng diện tích đáng kể xây dựng bảo tàng ximang. Bảo tàng gồm khu trang trí với kích thước hơn 2,5 nghìn m2 & khu vực bảo tàng ngoài trời kết hợp với cây xanh & mặt nước có khoảng rộng hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi người dân tới gần từ nhiều hướng, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện & chứa đựng được h/ảnh nhà máy ximang xưa.

liền kề Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án Vinhomes Riverside

Phần khoảng rộng đất ở chiếm 34,6% khoảng rộng khu đô thị, vùng nhà để ở được chia thành những nhóm nhà ở liên kế, khu vực biệt thự, vùng nhà định cư phối kết hợp thương mại. Những khu vực nhà để ở có loại hình kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa với phong cảnh cây xanh, sân vườn.

liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của liền kề Vinhomes Riverside

Bên cạnh, CĐT cũng sẽ thiết kế nhiều chức năng tiện ích cho dân cư nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (CLB)…
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup nhấn mạnh Thành phố Hải Phòng là một trong các địa bàn trọng tâm đầu cơ của tập đoàn. Bên cạnh khu vực trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Thành phố Hải Phòng đã đi vào hoạt động, D/A đảo Vũ Yên & dự án bệnh viện Q.tế Vinmec đang triển khai, Bán liền kề Vinhomes Riverside TP Hải Phòng chính thức được bắt đầu thể hiện cố hết sức đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự ph.triển của thành phố. Đây đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở lớn quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực địa ốc cao cấp đến những tỉnh, thành thị lớn trên cả nước.

Design của dự án Dự án liền kề Vinhomes Riverside

Các căn mặt phố thương mại Vinhomes Shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với tổng diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong số đó, có tầng một dành cho các h/động buôn bán, thương mại, từ tầng 2 chính là không gian sống như vậy chủ nhà vừa có thể k/doanh, vừa có thể sinh sống một cách tính năng tiện ích trong chính căn nhà của mình. Giữa k/gian KD, sinh hoạt là các khoảng không gian xanh được lồng ghép khéo léo giúp Shophouse Thành Phố cảng Hải Phòng khắc phục được tối đa những điểm hạn chế của những kiểu nhà phố truyền thống.

Bán liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

01 trong những điểm cộng thấy được của khu nhà phố thương mại Shophouse đó là thuộc bên trong khuôn viên của trung tâm thương mại hóa Vincom Lê Thánh Tông – Thành Phố cảng Hải Phòng dự định sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “1 điểm tới – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm tên thương hiệu thời thượng nổi tiếng, h.thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện máy VinPro, vùng vui chơi giải trí cao cấp, rạp chớp bóng và rất nhiều dv tiện ích cao cấp khác. Cư dân ở DA Vincom Shophouse Thành phố Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng cơ sở hiện đại, luồng giao thông tấp nập và hoạt động mua sắm sầm uất tại đây.

T/tin mở bán căn hộ chung cư HN Center Point đợt một

Hà Nội Center Point đang được nhà đầu tư Hacinco triển khai thi công lại sau Tết ta 2016. Hiện D/A đang đi vào thi công phần khung của tầng 10. Tiến độ được đẩy nhanh và có dự đoán trao căn hộ chung cư cho người sử dụng trước quý ba năm 2017.

Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Hiện tại chủ đầu tư sẽ có 2 đợt mở Đang cần bán gấp căn hộ chung cư Hà Nội Center Point giống sau:

– Đợt một:

Mở bán cho những cán bộ công nhân viên
Trong Cty, tổng Cty mong muốn mua & diện đủ điều kiện mua đã xong thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) HN Center Point sẽ được phân bổ và tiến hành bán theo c.năng, trách nhiệm và vị trí của mỗi tập thể, phòng ban & tư nhân riêng.
Với những người mua đã đặt mua trước đây sẽ được ưu đãi mua trước theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư & giá bán được CT áp dụng.

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư Hà Nội Center Point

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.909.155

– Đợt hai:

Mở bán thương mại hóa Dự án chung cư HN Center Point ( dự kiến tháng 5 năm 2016)
CĐT có khả năng mở bán các căn hộ chung cư ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại hóa theo sự cân xứng và toan tính phụ thuộc mong muốn và con số căn hộ còn lại sao cho hợp lý.
Mức giá, số lượng & bảng căn hộ cụ thể chỉ được đưa ra tại thời điểm đó.
Giá gốc thương mại hóa là 29.800.000 vnđ/m2. Giá khởi đầu sẽ dao động từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy thuộc tổng diện tích & tầng căn hộ cụ thể.
Mọi chi tiết về DA Hà Nội Center Point:
Mặt bằng, chức năng tiện ích , giá ban đầu xem xét, thông tin cụ thể căn hộ chung cư … xin vui lòng liên hệ: 0913.909.155
D/A đáng chú ý ở HN : Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *