Liên Hệ

Công Ty CP Kiến Trúc Lập Phương ( CUBIC )

Doanh nghiệp cổ phần thương mại và xây dựng thương hiệu Nhà thế hệ được kiến tạo từ năm 2007 với xưởng đóng tại thạch thất Hà Nội. Cùng với xưởng gỗ chúng tôi cam đoan đưa tới những Mặt hàng gỗ tốt nhất tới người tiêu dùng mà chẳng hề thông qua khâu trung gian nào!

Đồ gỗ của ch úng tôi được chế tạo cho các đối tác hay những người tiêu dùng như các hộ gia đình, văn phòng và showroom … Với những Mặt hàng đồ gỗ đã được người tiêu dùng tin cậy chúng sẽ mang tới cho các bạn 1 hưởng thụ khác về đồ gỗ nội thất khi các bạn tới mua sắm tại của hàng chúng tôi.

Công ty nội thất Nhà thế hệ được ra đời từ 07/2007 tiền thân là xưởng đồ gỗ đóng các sản phẩm về giường, tủ, bàn, ghế thuộc làng nghề đồ gỗ Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội(Hà Tây cũ).

Năm 2007 Doanh nghiệp CPTM và XD Nhà mới được có mặt trên thị trường với nguyện vọng đưa Mặt hàng đồ gỗ chất lượng từ xưởng sản xuất trực tiếp tới người tiêu dùng đồ gỗ mà ko thông qua bất kỳ 1 khâu trung gian nào, để người tiêu dùng có Mặt hàng đồ gỗ như ý và không gian nội thất đẹp vô cùng theo đúng mong muốn với giá cả đồ gỗ tốt nhất.

Mặt hàng nội thất chủ đạo bây giờ mà Doanh nghiệp hướng tới là sản phẩm đồ gỗ sáng dạ với tính năng ngăn nắp ích lợi mà vẫn bền chắc như Mặt hàng truyền thống. Đây là những sản phẩm ăn nhập với gia đình trẻ lớn mạnh và gia đình có không gian nhỏ.

Với những Mặt hàng đồ gỗ được đóng tại xưởng chất lượng và uy tín bao năm qua chúng đã đưa được Mặt hàng của mình tới mọi người và đa số đều ưa thích về chất lượng đồ gỗ tạo nên thể tích nội thất tuyệt hảo.

Cùng vời đó chúng tôi cũng tư vấn nội thất và đưa các Mặt hàng đồ gỗ của mình và các công trình lớn như siệu thị, showroom, trường học … và đều thu được những phản hồi tích cực về các Mặt hàng nội thất đồ gỗ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một hưởng thụ khác biệt về nội thất đồ gỗ mà ở đây bạn có thể tự thi công nội thất đồ gỗ cho chính mình với sự vấn rẻ nhất hoặc có thế mua cho mình đồ gỗ có sẵn, chắc chắn bạn sẽ mê say về những sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vẫn tốt nhất về đồ gỗ làm cho khoảng trống nội thất nhà bạn biến thành tuyệt hảo.