Năm 2016 – Thời điểm mua nhà tốt nhất dành cho bạn

Sau thời gian thị trường nhà đất đóng băng, người mua cũng dè dặt hơn, tỉnh táo hơn nhiều trong các giao dịch, các chính sách pháp luật cũng thắt chặt. Điều này cũng làm cho thị trường BDS trong sạch hơn. Các dự án BDS được bán ra thị trường cũng đòi hỏi nhiều thủ tục phải làm như: Dự án đó phải có quyết định giao đất, có sự chấp thuận đầu tư, phải có giấy phép xây dựng, có thiết kế kiến trúc chuẩn mực, phải tuân thủ theo đúng luật phòng cháy chữa cháy, tuân thủ luật nhà ở, các nghị định, các thông tư về vận hành, về giá cả phí vận hành nhà phải được phía chủ đầu tư niêm yết rõ trong hợp đồng, phụ lục hợp đồng theo đúng quy định của UBND Thành phố. Các quy định khác về việc cấp sổ đỏ cho người mua cũng phải rõ ràng. Có làm tốt các việc chặt chẽ như vậy thì dự án mới được phép giao dịch trọn vẹn đến tay người dân.

chung-cu-129d-truong-dinh

Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay, thời hạn vay sẽ được kéo dài, lãi suất vay khá ưu đãi, các thủ tục ngắn gọn. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho người mua nhà. Vậy thì tại sao ngân hàng cho vay, chúng ta không vay, hay là chúng ta đợi lúc thị trường BDS ấm lại lên cao. Lúc đó giá cả rất chênh lệch, lãi xuất lên cao chúng ta mới liên hệ vay ngân hàng để mua?

Hiện nay, có hàng loạt các dự án chung cư bắt đầu triển khai một cách ồ ạt, cùng với việc đang có rất nhiều dự án BDS vượt tiến độ. Điều đó đã chứng tỏ rằng chính sách hỗ trợ của nhà nước ta đang đi đúng hướng, các chủ đầu tư hiện đã bắt đầu ý thức và có trách nhiệm hơn với dự án, đặc biệt là các dự án chờ cho thị trường có dấu hiệu tốt hơn để triển khai cũng đã ồ ạt ra hàng.

Đó là chia sẻ rất chân thật để khách hàng có cái nhìn tổng quát và chính xác hơn về thị trường Bất Động Sản Việt Nam hiện tại. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về một dự án BDS đã và đang được triển khai rất tốt , đó là Chung cư Trương Định Complex. Là một dự án căn hộ mới triển khɑi, đây sẽ là điều kiện tốt nhất để quý khách hàng tiếp cận.

tong-quan-129d-truong-dinh

Tổng quan dự án chung cư Trương Định Comlex

Là một dự án đã được xây dựng tại khu vực rất ít sự cạnh tranh, lại thuận tiện để tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô: Đường giải phóng … Bên cạnh đó là khu vực phường Trương Định nói riêng và cả quận Hai Bà Trưng nói chung hiện cũng đang là một khu có sự phát triển đầy hứa hẹn, đây được đánh giá sẽ là một khu vực rất nhiều tiềm năng.

Hiện tại, dự án Trương Định Comlex vẫn đang trong giai đoạn triển khai. Về giá bán, về Quy trình bán hàng… Tất cả các thông tin chính thức về dự án mời bạn tiếp tục theo dõi tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Và hiện tại khách hàng cũng đã có thể đăng ký thông tin để được thông báo sớm nhất về dự án này.

……..

Xem thêm:

Bán căn hộ AB Central Square