Người Nhật Bản quan tâm tìm kiếm nhà chung cư cao cấp

Vinhomes Metropolis mở bán sẽ cuốn hút khách nước ngoài
Từ hàng tháng bảy năm 2015, luật sửa đổi về ĐT bất động sản (BĐS) đã cho phép người ngoại quốc vào ĐT bất động sản (BĐS) VN đã khiến thị trường bất động sản toàn quốc nóng hơn bao giờ hết. Mong muốn mua căn hộ hiện đại của người nước ngoài là vô cùng lớn. Bởi họ là các người có thế mạnh kinh tế & có mong muốn làm việc ở VN lâu dài. Vinhomes Metropolis Liễu Giai xuất hiện sẽ giải phóng cơn khát căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai có được những quy chuẩn sang trọng CỦA căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con đẻ của Vingroup, là thương hiệu bất động sản số một Viêt Nam với nhiều DA đã xuất hiện trên thị trường giống Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … tất cả những D/A của Vinhomes luôn luôn mang đến những trải nghiệm sống đẹp, đẳng cấp nhất, đáp ững những mong muốn khe khắt về căn hộ chung cư.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Điểm không thể cho qua đây là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản (JP), nên tình trạng an ninh, độ an toàn, bảo mật ở khu dự án chung cư sẽ được bảo đảm tuyệt đối. Với người mua là người Nhật thì đó là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Người ngoại quốc luôn lựa chọn những s/p có sự ưu việt về tiện ích & vị trí và uy tín của đơn vị đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lợi thế đ.biệt về vị trí khu vực trung tâm, connect các trục đường cần thiết giống như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho sự di chuyển tới những vùng lân cận. Cùng với đó h-thống tính năng tiện ích đồng bộ, mĩ mãn như trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại tính ưu việt của dự án. Tất cả đều làm nên sụ hài lòng cho người tiêu dùng là người nươc ngoài.

Không chỉ mua để tại, người ngoại quốc cũng nhìn rõ khả năng đầu tư lớn tại Vinhomes Metropolis. Tụ họp đầy đủ của 1 dự án có năng lực sinh lãi cao từ cho thuê mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ được cực nhiều những người sử dụng tìm mướn mang lại tiền lời cao cho gia chủ. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại ở Hà Nội, khả năng tăng giá trong tương lai của căn hộ là điều thế tất.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được xem là công đoạn “nóng” trên thị trường. Sau nhiều năm ảm đạm, lựa chọn một căn hộ chung cư hài lòng để sinh sống & đầu tư đang mở ra cực nhiều cho khách hàng trong nước & nước ngoài, chủ trương chính sách ĐT ngày càng hấp dẫn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) ngày một ph-triển trong những năm sắp tới đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đắc địa hạng nhất thủ đô Hà Nội

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm phía trên quận Ba Đình lừng danh, & được mệnh danh là con đường mĩ mãn nhất của Thành phố HN. Việc mới được tu sửa & cải tiến Bên cạnh đó là nằm ở của nhiều cơ quan chủ não của sông núi, tuyến đường Liễu Giai sẽ là một con đường mà dân cư săn bất động sản để ý nhất.

dự án Vinhomes Liễu Giai nằm ở tại vị thế đắc địa số một thủ đô HN nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt block nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ô tô Ngọc Khánh, ngay ngay cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị thế sách lược nằm ngay kv trung tâm thủ đô là cầu nối huyết quản cốt yếu với những quận nội đô.

Vinhomes Liễu Giai với tiện ích 5 sao khép kín

DA Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup kế thừa & phát huy tinh túy từ các D/A đã triển khai rất thành công tốt đẹp giống Royal City, Times City. Với các tiện ích sang trọng vượt trội, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng nhất & đóng kín Vinhomes Metropolis mang tới cho người dân k/gian sống, k/gian thư giãn cực kỳ đẳng cấp.

Với tất cả những D/A, các KĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có các điểm ấn tượng cực kỳ khác lạ so với những D/A khác cùng phân khúc. Với tinh thần không ngừng nghỉ quan tâm chăm sóc cải tiến và cải tiến chất lượng sinh hoạt cư dân. Thị trường bất động sản Sài Gòn cũng không kém phần năng động khi đơn vị đầu tư xuất hiện KĐT liên hợp Vinhomes Ba Son thổi hơi thở mới cho bất động sản TP HCM.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside chính thống bắt đầu

Theo báo cáo của đại diện tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư DA Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng, CĐT đã hoàn thành bàn giao GĐ I công tác di dời, bồi hoàn, tái an cư công trình.

Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Một vài hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Dự án Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn thành tất cả vào năm 2020, dự án khu ĐT liên hợp Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng sẽ giúp một phần không nhỏ trong việc bứt phá diện mạo thành phố cảng, trở nên khu vực trung tâm kinh tế cấp thiết của khu vực, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy ph.triển kinh tế xa hộ Thành Phố cảng Hải Phòng cũng như vùng lân cận.

>>> Xm xét Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *