Nhiều chủ đầu tư đang tranh thủ đẩy hàng ra.

Trước tình hình thị trường địa ốc đang ấm dần lên, nhiều CĐT và cả nhà đầu cơ hiện đang tranh thủ đẩy hàng ra. Do đó, không thể có chuyện giá bán tăng đồng loạt như rất nhiều thông tin được đưa ra thời gian gần đây. Mặt bằng giá của phân khúc bán nhà riêng, nhà mặt phố cũng tương đối ổn định. Giao dịch bán nhà quận 12, Q. Tân Phú,…hiện nay vẫn đang có mức giá “dễ thở”.

Đơn cử, D, một môi giới q.Tân Phú cho hay, khách cứ nói tăng giá ở đâu, tôi làm môi giới cả 10 năm nay, giờ có bán dễ hơn, nhưng mức giá bán thì không có chuyện tăng. Khách không đủ tiền, còn thực hiện luôn các thủ tục vay vốn ngân hàng. Môi giới BĐS tại mấy dự án đang xây dựng thì đấu sao lại chúng tôi, nhà thì cũng thấy đó, giá thì cũng thêm bớt tùy khách hàng và phía chủ nhà, như vậy bán mà còn không nổi…

Còn T, môi giới nhà đất Gò Vấp, Tân Bình vui ra mặt, đoạn Hoàng Minh Giám, Phổ Quang mấy tháng nay thấy ngày nào cũng kẹt cứng, tôi chờ ở ngoài đợi khách vào sàn mấy dự án hiện nay đang xây dựng rồi hốt luôn. Tôi đã giới thiệu cho họ chỗ khác bán tốt, lại không bị kẹt xe”.

bất động sản

Bán nhà quận Tân Phú vẫn giao dịch ổn định

Theo ghi nhận của các phóng viên, vì có rất nhiều sản phẩm BĐS tương đương nhau để chọn lựa, khách hiện rất để ý đến vấn đề giao thông cho những dự án mình mua, nhất là vấn đề xảy ra ùn tắc cục bộ. Mặc dù có nhiều dự án giá hấp dẫn, thanh toán rất hợp lý, có vị trí đẹp nhưng nếu như người mua đi thăm đúng vào lúc khu  đó kẹt xe thì xem như mất cơ hội.

Thêm 1 điểm nữa, thông tin nhiều dự án tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội nợ thuế cũng là 1 vấn đề khiến cho người mua nhà rất “lăn tăn” khi xuống tiền mua tại các dự án đang xây dựng. Vấn đề nợ thuế không chỉ có những dự án đang dở dang mà nó có cả các dự án đã bán xong, đã thu hết tiền của khách mua, vấn đề sổ hồng thì lại phụ thuộc chủ yếu vào việc chủ đầu tư đóng đủ thuế hay không.

_______

Tin bán nhà quận 7 mời xem tại http://noithattoancanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *