Nhiều trường học CH Play chú ý tới trí thông minh ngôn ngữ

Nhiều trường học chú ý tới trí thông minh ngôn ngữ. Ở mọi cấp học bạn đều phải tai uc browser đọc, báo cáo hoặc thậm chí tham gia thảo luận trước lớp. Do đó, phát triển trí thông minh ngôn ngữ sẽ giúp bạn học tập tốt hơn. Hãy sử dụng một số lời khuyên trên để phát triển trí thông minh ngôn ngữ. Đừng bỏ qua mọi cơ hội sử dụng thế mạnh về ngôn ngữ. Sử dụng trí thông minh không gian để vẽ những bức tranh trình bày tại lớp. Hoặc sử dụng trí thông minh tương tác cá nhân để làm trọng tài trong những cuộc thảo luận. Hay sử dụng khả năng quan sát của trí thông minh thiên nhiên để kết nối các phần của một bài báo cáo. Đó là những cách để bạn phát triển trí thông minh ngôn ngữ.

child prodigy in meditations at chalkboard

Nhiều trường học CH PLay chú ý tới trí thông minh ngôn ngữ

Nếu bạn ghét ngôn ngữ vì từng…

  • làm một bài kiểm tra rất khó, có quá nhiều từ bạn không biết
  • đọc một cuốn sách chán ngắt
  • nói chuyện trước một nhóm người tai zalo và bạn sợ điều đó
  • phải viết một bài bình luận sách nhưng bạn không thể nghĩ ra điều gì… thì chỉ cần nhớ rằng sẽ thật thú vị khi bạn có thể hoàn thành xuất sắc những việc đó. Mặt khác, bạn cũng nên nhớ rằng những ký tự trên trang giấy và những lời nói vang lên trong không gian thật kỳ diệu. Và hãy tự chúc mừng bản thân vì tất cả khả năng ngôn ngữ mà bạn đã sở hữu.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Là Người Sở Hữu Trí Thông Minh Ngôn Ngữ?

Nếu bạn đã rất thông minh về ngôn ngữ rồi, thì tai camera 360 điều đó thật tuyệt! Nhưng hãy thử đoán xem điều gì sẽ xảy ra? Bạn vẫn có thể thông minh hơn nữa đấy. Hãy sử dụng kỹ năng đọc để phát triển kỹ năng nói, hay dùng kỹ năng nói để phát triển kỹ năng viết. Có rất nhiều cách mới để học và phát triển ngôn ngữ.

Tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *