Thị trường BĐS Việt Nam đã qua khó khăn

Thị trường địa ốc nước ta đã qua thời kỳ khó khăn và đang từng bước được vực dậy một cách ngoạn mục. Nguồn cũng BĐS “khủng” song song với lượng tiêu thụ lớn không kém. Tại bán nhà quận 8, quận 12,…đang là những địa bàn có tốc độ BĐS phát triển nhất Tp.HCM.

Băt đầu từ ngày 01/07 vừa qua, quy định mới đã được thực thi, cho phép Việt kiều + người nước ngoài mua sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Mở cửa cho thị trường BĐS chính là một trong những động thái tích cực nhất trong hàng loạt những cải cách được thực hiện tại thị trường Việt Nam.

Thực tế cũng cho thấy, quy định mới bắt đầu đem lại kết quả rõ rệt. Tập đoàn Vingroup vừa tổ chức thành công 2 sự kiện mở bán dự án BĐS nhắm vào đối tượng khách hàng người nước ngoài – Việt kiều tại khu vực hai TP lớn là Hà Nội và Tp.HCM. Vingroup cũng cho hay, tập đoàn này hiện đã nhận được tiền đặt cọc giữ suất BĐS cho 112 căn hộ chỉ trong vòng 2 giờ mở bán.

thị trường BĐS Việt Nam

Khu vực bán nhà quận 12 hiện nay có tốc độ BĐS phát triển nhất Tp.HCM

Hãng BĐS thương mại toàn cầu – CBRE có đưa ra nhận định, số căn hộ được chào bán ở Tp.HCM trong nửa đầu năm 2015 hiện đã tăng khoảng 174% so với cùng kỳ của năm 2014. Một căn hộ cao cấp hiện nay có giá bán trung bình 1.800 USD/m2 tại Tp.HCM, 1.600 USD/m2 tại Hà Nội, sát với mặt bằng giá trước khi khủng hoảng nhà đất diễn ra và tăng từ 150 -> 200 USD/m2 so với giá bán năm 2014.

Thị trường địa ốc khởi sắc trở lại, những nhà tạo lập & phát triển BĐS tại thị trường Tp.HCM còn có mục tiêu là ghi tên 2 tòa tháp Việt Nam vào trong top 10 tòa tháp cao nhất thế giới. Lễ động thổ cho công trình tòa nhà Landmark 81 với chiều cao 461m, nằm ngay ở vị trí trung tâm của KĐT Vinhomes Central Park cũng vừa được tổ chức vào tháng 07 vừa qua. Trong khi đó, Empire City Tower – 1 tòa nhà cao 86 tầng nằm tại trung tâm của KĐTM Thủ Thiêm cũng đã được chính quyền trao giấy chứng nhận đầu tư.

________

Khu vực bán nhà Tân Bình, bán nhà quận Tân Phú …sẽ được cập nhật thường xuyên tại http://noithattoancanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *