Tổng quan dự án Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Tổng quan dự án Chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) bao gồm 2 khối cao 31 tầng với 1 tầng hầm liên thông, cung cấp cho thị trường địa ốc 360 căn hộ chung cư sang trọng:

Tên dự án: nhà định cư Cao Tầng hợp tác văn phòng cho mướn

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Khởi công: 15/6/2015 – dự đoán hoàn thành: 2017

Tên CĐT: Công ty (CT) Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO),

Đơn vị tổ chức Tư vấn: Phòng khoa học – công nghệ Hacinco,

Đơn vị tiến hành thi công: Công ty (CT) cổ phần đầu tư vốn và xây dựng lắp đặt Constrexim

Hà Nội Center Point

Cư xá Hà Nội Center Point – là nhà để ở cao tầng hợp tác văn phòng cho thuê cho thuê do CĐT: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 HN làm nhà đầu tư đang được thi công và triển khai xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa thế vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương & đường Hoàng Đạo Thuý qua khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính.

Quy mô của HN Center Point:

* Tổng DT đất: 9.984 m2
* Tổng tổng diện tích tiến hành xây dựng: 2.685 mét vuông
* Tổng DT sàn: 46.925m2
* Tổng DT sàn dịch vụ: 2.685m2
* Toàn bộ căn hộ chung cư: 360 căn
* Mật độ tiến hành xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có tổng diện tích sàn 2 hầm xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , trung tâm dịch vụ: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư sang trọng: từ tầng 8 tới tầng 31

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Hà Nội Center Point tọa lạc tại địa điểm đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường hoàng Đạo Thuý qua Khu ĐT Trung Hoà – Nhân Chính – T.T dịch vụ thương mại mới của thủ đô Thành phố HN. Dự án Hà Nội Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà mong muốn thuê mướn văn phòng cho thuê và căn hộ.

– HN Center Point với mục tiêu cuối cùng là thu hút được quý khách hàng tới thuê mướn văn phòng làm việc với công suất tối đa, cũng đồng thời như đưa ra được kế hoạch tối ưu cho thuê căn hộ chung cư nhằm giúp cho quý khách hàng mãn nguyện được mong muốn về nhà để ở từ đó cải tiến được hiệu quả s.dụng và khai thác dự án BĐS.

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

– Block nhà Hà Nội Center Point được đầu tư vốn triển khai xây dựng chuỗi hệ thống HTKT hoàn chỉnh, cực kỳ hiện đại phục vụ những công trình xây dựng trong khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng làm việc cho thuê và thích hợp với cơ sở hạ tầng chung của khu vực. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện chức năng tiện ích sống T.T hơn cho quần chúng. Tăng quỹ nhà cho TP, tăng trưởng nhà ở theo xu hướng định phía tăng trưởng phát triển của thủ đô.

– So với mục tiêu kinhdoanh căn hộ chung cư cao tầng cho thuê là một loại hình khá mới tại Việt Nam tuy suy nghĩ chung của người Việt Nam là chưa quen với phương thức thuê nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một phương thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong tương lai. Vì thế HN Center Point Lê Văn Lương là một trong những tòa nhà dẫn đầu trong hoạt động kinh doanh này và CĐT Hacinco tin sẽ cuốn hút được số lượng người mua nhà lớn và nhận được hiệu quả kinh tế – tài chính cao.

Dự án Vinhomes Metropolis

Hà Nội Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong khi đó DT triển khai xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là DT quang cảnh xanh là các công trình công cộng – vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh. Hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, uy tín chất lượng cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, thương mại giặt là, lau dọn và trang biện căn hộ… sẽ đem lại một không gian sống trong lành, hiện đại, tiện nghi.

Dự án mới

Vinhomes Metropolis nằm bên trên khoảng đất xây dựng với tổng DT 13.000 mét vuông, gồm 3 tòa nhà sang trọng cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư sang trọng và Tháp làm văn phòng hạng A. Các căn hộ chung cư thiết kế từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay ngay chân gồm 6 tầng trung tâm dịch vụ thương mại và dịch vụ thương mại, hệ thống siêu thị Vinmart nằm tại hầm B1 cùng 5 tầng tầng hầm cùng nhiều tiện nghi dịch vụ thương mại tuyệt vời cho dân cư nơi đây.

Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Liễu Giai có lí, tất cả căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng thiên nhiên, đơn vị đầu tư Vinhomes luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ chung cư(CHCC) kiểu cách xẻ khe, vận dụng theo style Singapore luôn luôn được sử dụng trong những design của chủ đầu tư Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

MẶT BẰNG

Hãy tận hưởng cuộc sống cực kỳ hiện đại – song song con đường tuyệt vời nhất Thành phố Hà Nội là đường Liễu Giai

Các tính năng tiện ích và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai Hà Nội vẫn đang bắt đầu chuẩn bị đáp ứng mọi nhu cầu của một đời sống hoàn hảo tại nơi đây, với các tiện ích công cộng: Gồm trường học quốc tế, TTTM, phòng luyện tập, bệnh viện, khu vui chơi .

Thiết kế thiết bị – nội thất uy tín: dự án địa ốc là kết quả của cả hoạch định chiến lược quy hoạch tổng thể toàn hảo có thể có khả năng kể tới mạng lưới giao thông đô thị đột phá, khu vực lãnh thổ quang cảnh trang nhã, thiết kế sáng tạo và thân thuộc tự nhiên.

Hệ thống an toàn – bảo vệ: sử dụng Chuỗi hệ thống cẩn mật – Cho máy giám sát giám sát 24/24, đa số khu CSHT được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của cư dân sinh sống tại đây

Xem Thêm chức năng tiện ích hoàn hảo của dự án bất động sản: Dự án Vinhomes Riverside

Địa điểm chiến lược: chung cư Vinhomes Liễu Giai có giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi, nằm trên trục nối dài con đường T.T Trần Duy Hưng, nơi đây cảm thụ địa điểm chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *