Ấn tượng với thiết kế căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là dự án bất động sản đang gây được hiệu ứng tích cực trên thị trường bất động sản Hà Nội thời điểm gần đây. Với dòng sản phẩm là căn hộ chung cư cao cấp được phát triển tại vị trí vàng ngay cạnh sông Hồng chủ đầu tư Intracom tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt.

Kiến trúc tổng thể dự án chung cư Intracom Riverside

Phải thừa nhận những yếu tố quan trọng nhất của một dự án bất động sản là nhà đầu tư và vị trí Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đều đã đáp ứng một cách xuất sắc nhưng chắc chắn với những khách hàng khó tính vẫn không khỏi hoài nghi về thiết kế chính của sản phẩm căn hộ. Bài viết này noithattoancanh.com sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của quý khách về thiết kế và chất lượng sản phẩm bất động sản gây tò mò này.

Thiết kế tối ưu không gian sống

Theo thiết kế chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc sau khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ, trở thành một trong những nguồn cung sớm và lớn nhất khu vực phía Bắc sông Hồng. Hơn 1000 căn hộ này được phân bố trên 39 tầng nổi của chung cư, ngoài ra tổ hợp còn bao gồm 3 tầng hầm và 5 tầng trung tâm thương mại cùng tổng hợp những tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay đang được tiến hành đồng bộ để đưa vào sử dụng đúng thời điểm dự kiến.

Căn hộ chung cư Intracom Riverside với không gian sống thông thoáng, hiện đại

Về định hướng thiết kế chung, chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có thiết kế thoáng mở tận dụng đến mức tối đa diện tích tiếp xúc để đón ánh sáng và không khí thoáng mát từ bên ngoài. Đặc biệt hơn nữa với vị trí ngay cạnh sông Hồng từ căn hộ của mình cư dân có thể phóng tầm mắt để thưởng thức vẻ đẹp của dòng sông thơ mộng này mỗi buổi sáng thức dậy.Những đặc điểm nổi bật về vị trí đã mang lại cho Intracom Vĩnh Ngọc một lợi thế về không gian sống mà hiếm dự án chung cư nào có được, tất nhiên một phần chính là nhờ việc nhà đầu tư đã biết tận dụng đến mức tối đa đồng thời bắt kịp với xu hướng thiết kế trên thế giới, hướng đến ăn hộ xanh hòa hợp với thiên nhiên.

Đa dạng lựa chọn với các căn hộ nhiều loại diện tích

Về phân loại căn hộ, căn hộ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân được chia làm 4 loại căn hộ để phù hợp với yêu cầu và mục tiêu sử dụng của mỗi đối tượng khách hàng. Bốn loại căn hộ gồm A,B,C,E với diện tích theo thứ tự là 68m2, 62.7m2 ;60m2; 48.4m2 có thiết kế chi tiết như sau:

  • Loại hình căn hộ A với diện tích là 68m2 gồm 1 phòng khách lớn làm không gian sinh hoạt chung, một phòng bếp đầy đủ tiện nghi, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ lớn, 2 nhà vệ sinh thiết kế cạnh phòng ngủ
  • Loại hình căn hộ B với diện tích 62.7m2 có thiết kế tương tự về số lượng phòng tuy nhiên diện tích phòng ngủ được bố trí thành một phòng ngủ lớn, một phòng ngủ vừa.
  • Loại hình căn hộ C diện tích 60m2 cũng có thiết kế gồm 1 phòng khách, một phòng ăn, một phòng bếp , 2 phòng ngủ lớn, 2 nhà vệ sinh
  • Loại hình căn hộ E có thiết kế phù hợp với gia đình ít người hoặc vợ chồng mới cưới với diện tích 48.4m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh.

Các căn hộ phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng

Với sự đa dạng về diện tích căn hộ sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích và túi tiền, thời gian gần đây chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc mở bán chỉ với giá từ 18tr/m2 như vậy loại hình căn hộ E giá thấp nhất chỉ hơn 800tr là mức giá hết sức cạnh tranh so với chất lượng mà nhà thầu Intracom mang lại.

Căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc với sự thiết kế sang trọng đẳng cấp lại được định hướng theo hướng tận dụng tối đa năng lượng mà thiên nhiên mang lại kết hợp với không gian sống tuyệt vời cạnh sông Hồng thực sự là căn hộ trong mơ của bất cứ khách hàng nào đang có dự định mua chung cư.

 Bạn đọc có thể cập nhật thông tin thị trường BDS trên chuyên mục Tin tức.