Xem và tìm kiếm bất động sản trực tiếp trên bản đồ.

Hướng đến mục tiêu không ngừng phát triển ra những công nghệ đột phá để mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, gần đây Batdongsan.com.vn đã ra mắt 1 tính năng mới :XEM VÀ TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TIẾP TRÊN BẢN ĐỒ. Tính năng này là một trong những tính năng vượt trội nhất của chủ khoản Batdongsan.com.vn nói riêng và trong lĩnh vực mua bán nhà đất – bất động sản nói chung.

Tính năng nổi bật này giúp người dùng tìm kiếm trực tiếp thông tin trên bản đồ ở bất cứ địa điểm nào cùng với rất nhiều tiêu chí khác nhau, từ khu vực, diện tích, khoảng giá tới hướng nhà, số phòng, v.v… Sau khi người dùng đã lựa chọn tiêu chí tìm kiếm, những kết quả trả về rất nhanh chóng và chính xác theo yêu cầu người dùng đã đưa ra.

batdongsan.com.vn App

Tìm kiếm thông tin BĐS trên bản đồ là một tính năng vô cùng đột phá

Chỉ cần người dùng chọn tính năng XEM THEO BẢN ĐỒ trên mục tin rao Nhà đất bán – Nhà đất cho thuê, ngoài việc định vị được vị trí của bất động sản mình quan tâm, ta còn có thể xem được chính xác cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh BĐS  theo các mức bán kính khác nhau. Đây là những thông tin rất giá trị và vô cùng hữu dụng cho những người nào đang tìm kiếm bất động sản để mua hoặc thuê. Các tiện ích này như trường học, bệnh viện, khu ơ sở y tế, các địa điểm mua sắm giải trí, khu cơ quan hành chính, v.v… Không những chỉ xem được những vị trí tương đối của các tiện ích đó, người sử dụng còn được tiếp cận được với những thông tin chi tiết hơn về tên tiện ích và còn có thể cập nhật được đầy đủ các thông tin liên hệ của tiện ích đó như website; số điện thoại; email…

Không chỉ vậy, sau khi đã lựa chọn được các BĐS theo nhu cầu tìm kiếm, khách hàng còn có thể lọc kết quả vừa tìm được để tìm thấy bất động sản mình quan tâm nhất. Ví dụ: Sau khi đã tìm được danh sách các dự án chung cư rao đang bán tại Hà Đông, bạn có thể lọc dự án này theo mức giá hoặc lọc theo thời gian xuất hiện trên website.

Không những chỉ cho ra mắt công chúng những tính năng ưu việt cho việc tìm kiếm tin tức, batdongsan.com.vn còn đầu tư cả trang thông tin giao dịch bất động sản bằng tiếng Anh real estate vietnam để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của đối tượng người truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *